หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบทานขนมสัญชาติอิตาเลียนชนิดนี้ หรือติดใจรสชาติหวานมันตัดแปรี้ยวด้วยแยมผลไม้ของขนมชนิดนี้ วันนี้เรามีอีกทางเลือกสุขภาพเพียงลองปรับมาใช้น้ำตาลสุขภาพพาลาทีนทั้งชั้นวุ้น และ แยมผลไม้ที่ใช้อยู่ด้านบน โดยน้ำตาลพาลาทีนสามารถใช้ร่วมกับส่วนประกอบอื่น ๆ และเซ็ตตัวได้เหมือนเช่นน้ำตาลทรายทั่วไป
รสชาติตัววุ้นยังอร่อยเหมือนเดิม และ รสชาติแยมผลไม้ที่ให้ความหวานแบบรักสุขภาพด้วยน้ำตาลพาลาทีน นวัตกรรมน้ำตาลสุขภาพที่เหมาะกับผู้ป่วยเบาหวานเพราะดูดซึมช้ากว่าน้ำตาลทรายทั่วไป ให้ทุกคำที่ทานเต็มไปด้วยความอร่อยแบบสุขภาพดี
ส่วนผสม ตัววุ้นด้านล่าง
นมวัว | 500 ml. |
วิปปิ้งครีม | 500 ml. |
ผงเจลาติน / แผ่นเจลาติน | 1 ช้อนโต๊ะ/6 แผ่น |
น้ำตาลพาลาทีน | 6 ช้อนชา |
กลิ่นวนิลา | 2 ช้อนชา |
ส่วนผสม แยม
ผลไม้แช่แข็ง | 500 กรัม |
น้ำตาลพาลาทีน | 4 ช้อนชา |
มะนาว | ½ ลูก |